ลูกไม่ค่อยถ่าย

น้องอายุ 1เดือน 28วัน กินนมแม่ล้วน แต่ดูดจากขวดนะคะ ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ แต่น้องไม่งอแง ตด เรอ ปกติ ต้องไปหาคุณหมอมั้ยคะ น้องกินนมครั้งละ3-4ออน ทุก3-4ชั่วโมงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก 🙏🏻

1 ตอบกลับ

รอดูตอนอึค่ะว่าเค้าเบ่งหน้าดำแดงไหม ถ้าไม่ก็ไม่เป็นไรค่ะ กากใยคงน้อยเลยไม่อึ

3y ago

3วันแล้วก็ยังไม่อึเลยค่ะ