ลูกตาเหลืองๆ

เราสังเกตว่าลูกตาเหลืองๆ แต่พอตรวจค่าเหลืองลูกไม่ได้ตัวเหลือง กินเยอะ ฉี่เยอะ ถ่ายเยอะ ปกติ ใครมีคำเเนะนำบ้าง เริ่มจะเครียด

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ บ้านนี้ก็ตาเหลืองช่วงอาทิตย์แรกหลังคลอดตรวจค่าเหลืองปกติ ประมาณ20วันหายเหลือง ตอนนี้1เดือน3วันตาขาวปกติแล้วค่ะ

11mo ago

เด๋วก็หายค่ะ