ไม่ถ่าย

ลูกบ้านนี้เข้าเดือนที่สองทำไมน้องไม่ค่อยถ่ายค่ะ แต่ตดเหม็ดมาก ตดบ่อย ฉี่เยอะ ปกตืไมค่ะนี้ก้อสามวันแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลย น้องกินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แสดงว่าน้องดูดซึมรับสารอาหารได้เยอะขึ้น ถ้าน้องไม่งอแงมากจนเกินไปกินนมได้ปกติไม่เป็นไรจ้า