เมษายน

38+3แล้ว ไม่มีอาการเหมือนจะคลอดเลย กิน-นอน ปกติ อยากจะคลอดแล้ว?

3 ตอบกลับ

ถ้า15ยังไม่คลอด 16จะนัดหมอผ่าคลอดละคะ ช่วงนี้เคอร์ฟิว โรคก็เยอะ รอคลอดเองก็ไม่มีอาการเลยค่ะ

38+5 แล้วคะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน แต่มีอาการเจ็บหน่วงเหมือนปวดท้องประจำเดือนบ้างคะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+4wks.แล้ว