ถ่ายมีมูกปน ผิดปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 2 เดือน 27 วัน ถ่ายมีมูกๆแบบนี้ปน ผิดปกติไหมคะ กินนมแม่ล้วนค่ะ กิน เล่น นอน ปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ่ายมีมูกปน ผิดปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

แม่ไปกินอาไรมาคะ

11mo ago

ถ้านกินอาหารรสจัดเด็กจะถ่ายประมาทนี้คะ หรือกินอาไรแปลกๆ แค่ส้ม หรืออื่นๆ ดป็นบ่อยๆอาจทำให้เด็กมีปัญหากับลำไส้ได้คะ

เบลอภาพด้วยนะคะ