ทีมกันยายน

เเม่ๆบ้านอื่น น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้32w4d น้ำน้ำหนักเเค่1,500 เอง กินทุกอย่างเเต่ไม่ลงลูกเลย เเม่น้ำหนักขึ้นมาเเค่4โลค่ะ

42 ตอบกลับ

32 week 2600 แต่อันนี้คือหมอบอกลูกตัวใหญ่ มีสาเหตุมาจากพ่อตัวใหญ่ด้วย และรกดูดสารอาหารเก่งอีก ตัวแม่ไม่ได้โด๊ปอะไรค่ะ อายุก็ 39 แล้ว แต่พยายามทานโปรตีน ผัก ผลไม้ อาหารมีประโยชน์ทุกมื้อ บางทีหิวๆ จะเอาไข่ต้มมาทาน ตอนนี้กลายเป็นกังวลว่าจะคลอดยากค่ะ... ของคุณ ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ลูกตัวเล็กแต่แข็งแรงก็โอเคนะคะแม่ มาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 32w นน.ลูก 1500 หมอบอกเกือบจะตกเกณฑ์​แล้ว เป็นเบาหวานต้องคุมอาหารด้วย นน.แม่ขึ้นแค่ 3 โลเองค่ะ ตอนนี้หมอเบาหวานให้ทานจองทอดๆมันๆ พวกไก่ทอด กับอาหารเสริมค่ะแม่ ส่วนน้ำกินวันละ 3-3.5 ลิตร ไข่วันละ 4 ฟอง ค่ะ

ไปหาหมอเดือนที่แล้ว30wน้ำหนักแค่12000+เองค่ะต่อจากนั้นมากินทุกอย่างสรุปน้ำตาลขื้นรอดูอีกทีพรุ่งนี้ว่าน้ำหนักน้องจะขื้นไหมเพราะที่บ้านมีแต่คนบอกท้องเล็ก

ไปหาหมอล่าสุดตอน31+3 น้องน้ำหนัก1900 แม่บ้านนี้เน้นนมเป็นหลัก ตอนนี้33+3แล้วไม่รู้ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ แต่น้ำหนักอิแม่ตอนนี้ขึ้นมา9โลแล้วค๊าาา🥲😅

ตอน 32วีค หนัก 1800ค่ะ ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ กำหนด1กย ทางนี้ทานปกติค่ะ ไม่ได้เน้นอะไรเป็นพิเศษ แต่หลังจาก34วีคไป จะเริ่ม ทานไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ

บ้านนี้34+4wค่ะน้ำหนักน้อง2105กรัม แม่บ้านนี้ไม่ค่อยบำรุงสักเท่าไหร่ค่ะส่วนมากตอนเย็นจะกินนมแลคตาซอยไม่ก็น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้ตอน 32w น้องหนัก 2200 กรัม ปัจจุบัน 34w น้องหนัก 2548 กรัม แม่ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกเช้า เย็นดื่มนมแลคตาซอยหรือดีน่างาดำค่ะ

บ้านนี้33week +3 นน.1800 ตกเกณฑ์​ หมอสั่งเพิ่มกิน6-7มื้อ แม่เป็นเบาหวานด้วย หมอบอกน้องตัวเล็กมาก กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูก

บ้านนี้ 33 w น้องราวๆ 2400 ค่ะ แม่ทานอาหารปกติ ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ ทานเท่าไหร่ลงพุงลงลูกหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนไปหาหมอล่าสุด 30 วีค นน น้อง 1400 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์อยู่ค่ะ แต่แม่ก็กลัวน้องตัวเล็ก