ทีมกันยายน

เเม่ๆบ้านอื่น น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้32w4d น้ำน้ำหนักเเค่1,500 เอง กินทุกอย่างเเต่ไม่ลงลูกเลย เเม่น้ำหนักขึ้นมาเเค่4โลค่ะ

42 ตอบกลับ

ไปหาหมอเดือนที่แล้ว30wน้ำหนักแค่12000+เองค่ะต่อจากนั้นมากินทุกอย่างสรุปน้ำตาลขื้นรอดูอีกทีพรุ่งนี้ว่าน้ำหนักน้องจะขื้นไหมเพราะที่บ้านมีแต่คนบอกท้องเล็ก