ทีมกันยายน

เเม่ๆบ้านอื่น น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้32w4d น้ำน้ำหนักเเค่1,500 เอง กินทุกอย่างเเต่ไม่ลงลูกเลย เเม่น้ำหนักขึ้นมาเเค่4โลค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 32w น้องหนัก 2200 กรัม ปัจจุบัน 34w น้องหนัก 2548 กรัม แม่ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกเช้า เย็นดื่มนมแลคตาซอยหรือดีน่างาดำค่ะ