น้ำหนักเพิ่มไหม

แม่ๆบ้านไหนท้องกี่เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ บ้านนี้ 4 เดือน น้ำหนักลด 5 โลค่ะ??

44 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน6เดือนคะ ตอนนี้คลอดแล้ว น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด10โลคะ

ตอน 4 เดือน ลดไป 10 โลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่า ขึ้นมา 14 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าขึ้นมา10โลแร้วค่ะลงแม่หมดน่ะค่ะม่ลงลูกเรย😂😂😂

4เดือน​ น้ำหนักควรจะขึ้นหรือเท่าเดิมได้แล้วนะคะ​ ทำไมลดเยอะจัง

23 W ขึ้นมา 7 โลค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ 44 โลค่ะ ตอนนี้จะน้ำหนัก 52 แล้วค่ะ

กินนมกินไข่กินกล้วยสักพักนำ้หนักก็จะขึ้นเองละค่ะ

บ้านนี้21+6 น.น ขึ้น7โล หมอตกจัยสั้งครวบคุมอาหารคะ่

34w1dขึ้ยมา20โลเบาๆค่ะจะกลิ้งแทนเดินแล้ว​ อิอิ

บ้านนี้ 38+1 น้ำหนักขึ้นมา 11 โลกว่าแล้ว 😂😂

บ้านนี้4เดือนกว่าขึ้นมา1โลน่อยๆเองค่ะ