อาการคันคนท้อง

บ้านนี้32w4d แบบคันท้องคันหัวนมคันเต้าแบบคันมาก แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าผิวแห้งค่ะจะยิ่งคันมากค่ะ แนะนำให้ทาน้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำเสร็จ แล้วทาครีมที่คืนความชุ่มชื้นให้ผิวบ่อยๆค่ะ (คุณแม่บ้านนี้ทำตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเลยค่ะ😊)

คันเหมือนกันคะ พยายามไม่ไว้เล้บยาว ลูบท้องเบาๆ แต่หน้าอกแตกลายหมดแล้ว ขยายใหญ่มาก ท้อง3แล้วนะคะ

เป็นค่ะ. เป็นผื่นเเดงๆ เเอบถูๆเกาๆท้องนิสหน่อย. จนทนไม่ไหวไปหาซื้อคารามายมาทาค่ะ

พยายามทาโลชั่นหรือออยบ่อยๆนะคะ หรือทุกครั้งที่คัน ช่วยได้ค่ะ

เป็นคะ แต่พยายามอย่าเกามากนะคะไม่งั้นนมลายหมดคะ

6y ago

แม่บ้านนี้ทนไม่ได้จริงๆ เกาลายหมดแล้ว 555

7เดือนละยังไม่หายเลย😭คันมา3เดือนกว่า

บ้านนี้คันพุงอย่างเดียว

บ้านนี้31w ไม่เป็นจร้า

บ้านนี้ก็คันค่ะ...