ทีมกันยายน

แม่ๆทีมกันยายนน้องเริ่มดิ้นเริ่มตอดกันบ้างรึยังคะ บ้านนี้16วีคเงียบมา😅😅

2 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไปคะ บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว

บ้านนี้16วีค เริ่มตอดเเล้วค่ะ

2mo ago

ท้องนี้ท้องที่3แล้วค่ะ แต่2ท้องเเรกตอน16วีคก็เงียบค่ะ