เเม่ๆตั้งครรภ์

เบื่อหน้าสามีมั้ยคะ แม่บ้านนี้เบื่อมากคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เบื่อนะคะ ช่วงสองเดือนแรก ตอนนี้เข้าเดือนที่สามแล้ว ก็ไม่ค่อยอยากอยู่ใกล้เท่าไหร่เห็นหน้าแล้วหงุดหงิด

5y ago

แม่บ้านนี้ท้องแก่แล้วคะ พึ่งเบื่อน่าสามีเบื่อแค่คุยก็เบื่อขนาดเดือนหนึ่งได้เจอกันแค่10วันก็เบืีอ รับใช้ชาติอยู่ใกล้ปลดละ31ตุลาคมนี้ 29week5bay

55555 เห็นบางคนก็เบื่อนะคะ