คุณแม่ท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นแบบเห็นชัดๆว่าดิ้นตอนกี่weekกันคะ

รวบกวนหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

รอเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้ 22 วีคแล้วยังไม่ดิ้นแบบชัดๆ เลย แค่รู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหว เบาๆ

4y ago

ใช่ค่ะแม่แค่รู้สึกเหมือนปลาอยูในท้องดิ๊บๆแต่เปิดท้องไม่เห็นมีอะไร555

รู้สึกดิ้นตอน21วีคค่ะท้องแรก ตอนนี้ท้อง2 ได้17วีคน้องยังตอดๆอยู่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก18วีคจ้า ดิ้นทีแบบจุกๆเลย555

4y ago

ดิ้่นทีสะดุ้งเลยจ้าแม่🤣

24สัปดาค่ะถ้าดิ้นแบบเห็นพุงขยับได้

บ้านนี้สังเกตได้ตอน18-19วีคค่ะ

4y ago

ตอนนี้19weekยังไม่เห็นเลยค่ะแค่รู้สึกว่ามีอะไรดุกดิ๊ดอยู่ในท้อง55

บ้านนี้17wค่ะถึงดิ้น

19วีคค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้17วีคจ้า

16 week ตอดแล้วค่ะ

19วีคพอดีเป๊ะค่ะ

4y ago

งุ้ยดีจักอยากเห็นแล้วอิอิ