จับซาไท้เป้า

เเม่บ้านไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างคะ​ เเละใครเคยกินเเล้วดียังไงบ้างคะ​ รีวิวหน่อย

13 ตอบกลับ

ทานห่อเดียว แล้วก็ไม่ทานอีกเลยค่ะ ทนรสชาติไม่ไหว ญาติที่ให้กินบอกว่า กินแล้วจะสะอาดไม่มีไขค่ะ แต่เราก็ทานไม่ได้ น้ำมะพร้าวก็ไม่แตะ สรุปลูกออกมาก็ไม่มีไขเลยค่ะ สะอาดเกลี้ยง ผิวขาวด้วย เราว่าแล้วแต่คนค่ะ แต่ถ้าทานได้ ทานแล้วสบายใจก็ทานไปค่ะ

เราทานแบบต้ม สัปดาห์ละ1 วัน 3 เวลา จะบอกว่ารสชาติค่อนข้างแย่ แต่ทนได้ค่ะเพื่อลูก ทานตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่ 5 จนถึงก่อนคลอด ลูกออกมาขาว สะอาด ไม่เป็นไข แถมลูกยังแข็งแรงมากด้วยคะ (ตอนนี้ 3 เดือน 27 วันแล้ว)

ลูกชายคนแรกกินไปหลายห่อค่ะคลอดมาเกลี้ยงผิวขาวอมชมพูยิ่งโตยิ่งขาว น้องคนเล็กกินไปห่อเดียวออกมาเกลี้ยงแต่ขาวน้อยกว่าพี่ชายแต่พอเริ่มโตก็เริ่มขาวขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ไขที่ออกมากับตัวลูกเป็นไขมันที่ดีคะช่วยให้ความอบอุ่นกับทารกและปรับอุณหภูมิให้ร่างกายตอนคลอดออกมาจากท้องแม่คะและยังช่วยปกป้องผิวของทารกด้วย

มีพี่ที่ทำงานแนะนำเราเหมือนกันค่ะ เขาบอกล้างไขลูกได้ดี แต่เราไม่ได้กินเพราะไม่มีเวลาไปซื้อด้วย😅😅😅😅😅

ทานมา 3 ครั้งค่ะ กำหนดกรกฎา รสชาติขมมากแต่พยายามฝืนไปค่ะ เดี๋ยวออกมาจะรีวิวนะคะ

เขาว่ากินแล้วเด็กสะอาดค่ะ ของเราคลอดออกมา ลูกก็สะอาดดีไม่มีไขนะคะ

แม่ต้มให้ทานค่ะ กลิ่นสุดๆเลย แต่เรายัง 36วีค ยังรีวิวไม่ได้อะ555

ยังไม่คลอดเลยไม่ทราบผล แต่รสชาติขมมาก ส่วนตัวทานไม่ไหวค่ะ

ขอสอบถามค่ะ มันเป็นยาจีนหรอคะ หาซื้อได้ที่ไหนคะ

4y ago

ง่ายสุดคือช็อปปี้ค่ะ เป็นสมุนไพรบำรุงครรภ์ ยาจีนอะค่ะ