จับซาไท้เป้า

มีแม่ๆบ้านไหนทานจับซาไท้เป้าตอนท้องบ้างคะ?? แล้วน้องออกมาตัวขาวใสจิงมั้ย??

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ผิวเด็กค่ะแม่ แม่บ้านนี้เริ่มทานตั้งแต่5เดือน ไปจนไกล้คลอดน้องเลย แต่รสชาตขม ทานยากเหมือนกัน 😂😂แต่เพื่อลูกค่ะ แต่ตอนคลอดน้องมาแล้วไม่มีใขติดตัวเลย ผิวสะอาดมาก ลองมา2ท้องแล้ว ♥️♥️

ที่เคยอ่านมาในพันทิป เค้าบอกว่าแม่ที่ทานจับซาไท้เป้า น้องออกมาผิวจะเกลี้ยงกว่าแม่ที่ไม่ทานอ่ะค่ะ