จับซาไท้เป้า

เเม่บ้านไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างคะ​ เเละใครเคยกินเเล้วดียังไงบ้างคะ​ รีวิวหน่อย

13 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรกกินไปหลายห่อค่ะคลอดมาเกลี้ยงผิวขาวอมชมพูยิ่งโตยิ่งขาว น้องคนเล็กกินไปห่อเดียวออกมาเกลี้ยงแต่ขาวน้อยกว่าพี่ชายแต่พอเริ่มโตก็เริ่มขาวขึ้นเรื่อยๆค่ะ