จับซาไท้เป้า

เเม่บ้านไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างคะ​ เเละใครเคยกินเเล้วดียังไงบ้างคะ​ รีวิวหน่อย

13 ตอบกลับ

ทานห่อเดียว แล้วก็ไม่ทานอีกเลยค่ะ ทนรสชาติไม่ไหว ญาติที่ให้กินบอกว่า กินแล้วจะสะอาดไม่มีไขค่ะ แต่เราก็ทานไม่ได้ น้ำมะพร้าวก็ไม่แตะ สรุปลูกออกมาก็ไม่มีไขเลยค่ะ สะอาดเกลี้ยง ผิวขาวด้วย เราว่าแล้วแต่คนค่ะ แต่ถ้าทานได้ ทานแล้วสบายใจก็ทานไปค่ะ