จับซาไท้เป้า ?

มีแม่ๆบ้านไหนทานจับซาไท้เป้าตอนท้องบ้างคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จร้าาา ออกมาผมดกดำเกิ๊น หรืออยู่ที่กรรมพันธ์ุด้วยรึป่าวก็ไม่รู้คะ แต่น้องออกมาแข็งแรงมาก

5y ago

30 วีคแล้วคะ เว้น 15 วันต่อชุดคะ สรุปแม่ทาน 3 ชุดคะ