แม่ๆท่านไหนทานเลซิตินช่วยเพิ่มน้ำนมบ้างคะ รีวิวหน่อย

3 ตอบกลับ

สำหรับ​เราเลซิ​ติ​น​ลดท่อน้ำนมอุดตัน, baby​ momเพิ่มน้ำนม, น้ำอินท​ผาลัม​น้ำนมข้นขึ้น​ ที่เรากินหลักๆความรู้สึกส่วนตัวเรานะ

ทานอยู่ค่ะ ช่วยลดการอุดตันของท่อน้ำนมได้ดีเลยค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินของหวานหนักมาก

กินเลซิตินช่วยได้เยอะอยู่นะคะ