จับซาไท้เป้า

เเม่บ้านไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างคะ​ เเละใครเคยกินเเล้วดียังไงบ้างคะ​ รีวิวหน่อย

13 ตอบกลับ

เราทานแบบต้ม สัปดาห์ละ1 วัน 3 เวลา จะบอกว่ารสชาติค่อนข้างแย่ แต่ทนได้ค่ะเพื่อลูก ทานตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่ 5 จนถึงก่อนคลอด ลูกออกมาขาว สะอาด ไม่เป็นไข แถมลูกยังแข็งแรงมากด้วยคะ (ตอนนี้ 3 เดือน 27 วันแล้ว)