พาลูกออกข้างนอกตอนกี่เดือนคะ

เห็นบางคน2เดือนก็ออกได้แล้ว ทำยังไงให้น้องไม่งอแงคะ บ้านนี้นิ่งๆได้แค่ชม.เดียวหลังกินนมเองค่ะ ต้องเอามาอุ้ม ต้องใช้จุกหลอก ?

2 ตอบกลับ

เราเดือนกว่าๆค่ะ พาไปทำธุระที่ห้าง เอาน้องใส่รถเข็น เข้าเต้าแม่ปกติค่ะ พกผ้าคลุมให้นมไปด้วย

เดือนเดียวก็ออกแล้วคะ ส่วนใหญ่จะหลับ ถ้าร้องก็อุ้ม ปกติคะ