ลูกดิ้นน้อยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ท้องได้21วีค น้องดิ้นเบาดิ้นน้อย ยังมองไม่เห็นผ่านหน้าท้องได้เหมือนแม่ๆคนอื่นเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ เห็นบางคน20วีคก็เริ่มมองเห็นแล้วค่ะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

ขึ้นกับผนังหน้าท้องแต่ละคนด้วยค่า ถ้าหน้าท้องหนา อาจจะรู้สึกน้อยหน่อย อาจจะเห็นไม่ชัดเหมือนบ้านอื่นค่า แต่เดี๋ยวพอน้องโตกว่านี้ แข็งแรงกว่านี้ ก็จะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแบบแรงๆตอน25วีคค่ะ