รูสะดือ

เห็นบางคน รุสะดือ ปิด เลย บ้านนี้เข้า8เดือน มันจะปิดไหมคะ?

รูสะดือ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปิดค่ะจน8เดือนเเระ คนเเรกก็เปิดจนคลอด

ไม่ปิดจ้าแถมยื่นออกมาด้วย5555บ้านนี้37วีคแล้ว

เริ่มปิดตั้งเเต่7เดือนเลยคะ😅

บ้านนี้ปิดตั้งแต่7เดือนคร่า

บ้านนี้เรียบไปกับพุงเลยจ้า

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่ปิดค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังปกติอยุ่5555

บ้านนี้19wสะดื้อโผ่ลจ้าแม่

ปิดตั้งแต่7เดือนมิดเลย

ไม่จ้า บ้านนี้ก็ไม่ปิด