38w2d วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกหัวเด็กยังลอยอยู่เลย เเบบนี้อีกนานไหม

แม่ๆใครเจอแบบนี้บ้าง คืออยากแตกแล้วอึดอัดมาก เห็นบางคน37wก็แตกแล้ว#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ของเราได้ผ่าค่ะ เพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ 😂

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบอยู่เลยคะ😂