ควรให้ลูกเลิกใส่แพมเพิดกี่ขวบครับ

สอบถามครับพี่ๆ ตอนนี้ลูกผม 2 ขวบครึ่งแล้ว แต่ยังใส่แพมเพิดอยู่ตลอด เห็นบางคน ลูก 2 ขวบก็ให้เลิกใส่แล้ว อยากทราบว่า ช่วงเวลากี่ขวบถึงค่อยๆให้ลูกเลิกใส่แพมเพิดครับ แล้วลูกผมตอนนี้ยังพูดไม่ได้ พูดออกมาแต่พูดภาษาต่างดาวครับ 555 ปกติแล้วเด็กจะเริ่มพูดได้ช่วงกี่ขวบครับ ขอบคุณคับ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องพอจะรู้เรื่อง บอกเรารู้เรื่องก็น่าจะเลิกได้แล้วนะคะคุณพ่อ

บ้านนี้ 2 ขวบครึ่งค่ะ