ท้องแต่ตรวจไม่เจอเป็นไปได้เหรอ?

เป็นที่รู้กันว่าถ้าตั้งครรภ์ตรวจปัสสาวะจะพบว่าขึ้น2ขีดถึงแม้จะเข้มหรือจางก็เถอะ เห็นบางคน3เดือนแล้วขึ้นขีดเดียวแต่อาการครบสรุปไป รพ. ท้อง มีใครหรือคนรอบตัวเป็นคล้ายๆแบบนี้บ้างมั้ยคะ #แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้จ้า

1 ตอบกลับ

มันปกติคะ บางคนไข้ตกช้า ที่ตรวจมีปัญหา ไปตรวจ รพ.ได้ผลชัวสุด