มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นพร้อมกันทั้ง2ข้าง

เวลานอนทำไมมันมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นทั้ง2ข้าง เหมือนมีเด็ก2คนในท้องเลย แต่ตรวจพบแค่คนเดียวน่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง ตอนนี้6เดือนแล้วค้ะ

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ซ้ายขวาพร้อมกัน อาจเพราะว่าน้องนอนขวาง เวลาดิ้น มือกับเท้าก็ออกพร้อมกันเลยรู้สึกว่าน้องดิ้นทั้งสองข้าง

น้องยังมีพื้นที่หมุนตัวในท้องได้ค่ะ ฝั่งนึงอาตเปนมือ ฝั่งนึงอาจเปนเท้า ไม่แปลก เรา34สัปดาห์แล้ว น้องดิ้นทีทั่วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้าขนาดอิแม่หน้าท้องหนายังรู้สึกได้ดีและยบางครั้งมีถีบแบบรัวๆด้วยอิแม่ปลื้มปิ่มจร้า

เป็นจ้าาา ท้องแม่หนายังรู้สึกเลยค่ะ ตื่นเต้นมากเลยยย ❤️❤️

บ้านนี้ก็รู้สึกเหมือนกันน่าจะเป็นมือและเท้าของน้องคะ

น้องดิ้นได้ทั่วท้องเลยจ้า บางทีถีบซี่โครงจนจุกเลย 😊

เป็นเหมือนกันจ้า คิดว่าน้องน่าจะหมุนตัวจ้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดิ้นหมุนไปทั้งท้องเลย

น้องขยับแขนขา ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ค่ะ

น้องอาจจะอยู่ลายขวางก็ได้ค่ะ