หัวนมบอด2ข้าง

หัวนมบอดทั้ง2ข้าง ใช้เครื่องปั้มนมจะมีน้ำนมมั้ยคะ จะทำยังไงดี #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใช้เครื่องปั๊มบ่อยๆ เลยค่ะ ปั๊มแล้วแรกๆ น้ำนมยังออกไม่เยอะ ไม่ถึงออนซ์ไม่เป็นไร ปั๊มตามรอบ ตรงตามเวลาตลอดนะคะ 2 อาทิตย์ น้ำนมจะเริ่มมา ละไหลเยอะเลยค่ะ ไม่เกี่ยวกับหัวนมเลย เพราะหัวนมคุณแม่จะบอดไม่บอด มีรูดท่อน้ำนมทุกคนค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ พอได้อ่านแล้วมีกำลังใจ คิดมากมานานว่าจะทำยังไงคิดว่าไม่มีโอกาสจะให้ลูกได้กินนมจากแม่ มีกำลังใจขึ้นมากเลยค่ะ

หากใช้เครื่องกระตุ้นบ่อยๆมีแน่นอนค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ใจชื้นขึ้นมากเลยค่ะ