มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นพร้อมกันทั้ง2ข้าง

เวลานอนทำไมมันมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นทั้ง2ข้าง เหมือนมีเด็ก2คนในท้องเลย แต่ตรวจพบแค่คนเดียวน่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง ตอนนี้6เดือนแล้วค้ะ

18 ตอบกลับ

รู้สึกแบบนั้นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันคะ ดีใจเวลาลูกดิ้น

มือเท้า น้องกลิ้งหมุนตัวค่ะ

มือกับเท้ารึเปล่าคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั่วเหมือนกันกันดิ้นที่ปวดฉี่แทบกลั่นไม่อยู่เลยคะ

บ้านนี้จ้า ทั่วท้องเลยจ้า ไปซาวด์หมอก็แซวว่าดิ้นเก่งงงง