มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นพร้อมกันทั้ง2ข้าง

เวลานอนทำไมมันมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นทั้ง2ข้าง เหมือนมีเด็ก2คนในท้องเลย แต่ตรวจพบแค่คนเดียวน่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง ตอนนี้6เดือนแล้วค้ะ

18 ตอบกลับ

น้องอาจจะอยู่ลายขวางก็ได้ค่ะ