แม่ๆคะ ถ้าเด็กผู้หญิงเหยียบท้องแล้วเหยียบเต็มๆแม่ๆคะ ถ้าเด็กผู้หญิงเหยียบท้องแล้วเหยียบเต็มๆ2ข้าง ไม่ขยับเลย อันนี้แปลว่าได้ชายรึหญิงคะ 2ข้าง ไม่ขยับเลย อันนี้แปลว่าได้ชายรึหญิงคะ

แม่ๆคะ ถ้าเด็กผู้หญิงเหยียบท้องแล้วเหยียบเต็มๆ2ข้าง ไม่ขยับเลย อันนี้แปลว่าได้ชายรึหญิงคะ

6 ตอบกลับ

ของเราให้เด็กผญเหยียบๆทั้ง2ขา ให้เด็กผชเหยียบเค้าเหยียบข้างเดียวอีกข้างยกขึ้นอย่างเดียว. ได้ผญจ้า

ไม่แน่นอนค่ะคุณแม่ซาวด์ดูชัวร์ที่สุดนะค่ะ😊

น่าจะเปนพุหญิงคะ

ผู้ชายค่ะคุณแม่

น่าจะหญิงค่ะ

เราว่าชายค่ะ