ขอสูตรกอบกู้น้ำนมครับ

เรียนสมาชิกทุกท่านรบกวนขอวิธีการกระตุ้นน้ำนมให้กลับมาหลังคุณแม่ฟื้นไข้ครับ เดิมที่ปั๊มได้ครั้งละ 5-6 ออนซ์ ตอนนี้ลดลงเหลือ 4 ออนซ์รบกวนแชร์ประสบการณ์กอบกู้น้ำนมคุณแม่ครับผม

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นเราตกรอบช่วงสงกรานต์ไป 4 วัน วันที่5 กลับมาทำงานทั้งวันปั้มได้ 2 ออน เราเน้นปั้มนมทุกชั่วโมง กลางคืน2-3 ชม.ปั้มที ทำpp ร่วมด้วย นวดเต้า,บีบเอาไขมันออกจากหัวนมเจ็บแต่ต้องทนเพราะมันอุดตันท่อน้ำนมทำให้น้ำนมไม่ค่อยออก เน้นกินอาหารบำรุงน้ำนม น้ำขิง+อินทผาลัม(ต้ม) ตอนนี้ก็กลับมาเหมือนเดิมแล้ว ใช้เวลาเกือบ 2 อาทิตย์ได้ ต้องใช้ความอดทน

5y ago

ขอบคุณครับผม