6 เดือนกินนม 3ออนซ์ น้อยไปไหมคะ

น้องกินนม3ออนซ์ บางรอบกินถึง4 ออนซ์ ไม่เคยกินถึง5 ออนซ์เลยค่ะ แบบนี้กินน้อยไปไหมคะ มีวิธีให้ลูกกินเยอะขึ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ นอน เล่น แฮปปี้ ปกติค่ะ ลูก6เดือนทานอาหารเสริทแลเว กินนมน้อยลงปกติค่ะ