ลูกเกิดได้7วันกินนม มื้อละ 4 ออนซ์

ลูกกินนมแม่ มื้อละ4ออนซ์ กินวันละ5-6มื้อ แบบนี้เยอะไปไหมคะ มีผลเสียอะไรกับลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เเนะนำให้กินเต็มที่2หรือ2.5ออนซ์ก่อนน้าเเม่สำหรัยเด็กเเรกเกิดน้องจะเเน่นจะอิ่มเกินไปค่ะ รอลองสัก1-2เดือนค่อยให้ทีละ3-4ออนซ์ค่ะ

เยอะไปค่ะลองไปอ่านดูนะคะ ว่าเด็กแรกเกิด-กี่เดือนกินนมเท่าไหร่บ้าง