สายปั๊มนมจะเปลี่ยนเป็นสายเต้าล้วน

คือตอนคลอดน้องแรกๆเเม่หัวนมสั้นลูกไม่เอาเต้าเลยค่ะแม่เลยปั๊มไห้น้องกินตลอดปั๊มไดครั้งละ5-6ออนซ์ แล้วทีนี้แม่ปั๊มจนหัวนมออกลูกยอมเข้าเต้าแต่ลูกดูดไม่เกลี้ยงเต้าเลยทำไห้นมไหลตลอดมันแฟะมันเลอะไปหมดทำไงดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปั๊มทิ้งค่ะแม่