การกินนม

น้อง 5 เดือน 5วัน ไม่ยอมกินนมเลยค่ะ เช้า-เย็น จะอยู่ประมาณ 4 ออนซ์ ก่อนนอน 4 ออนซ์ กลางคืน 4 ออนซ์ จนถึงเช้า ก่อนหน้านั่นน้องกินได้ปกติ มา 5-6 วันนี้ ไม่กินเลย แม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ทุกวันนี้แม่ใช้วิธีให้กินช่วงที่เขาเคลิ้มๆจะหลับถึงยอมกินค่ะช่วงเคลิ้มๆกำลังจะหลับนะคะแม่ถ้าหลับแล้วจะไม่ยอมกิน

ฟันจะขึ้นไหมค่ะแม่ ลองสังเกตุดูค่ะ