มียาระบายสำหรับคนท้องมั้ยคะ

เราไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แล้ว เพราะอึแข็งปวดท้องมากแต่เบ่งไม่ออกทำยังไงดีคะ อึดอัดมากกินผัก ผลไม้ กินน้ำเยอะๆก็แล้วไม่ช่วยเลยค่ะ ?

29 ตอบกลับ

ต้องหาหมอค่ะ ถ้าไม่ถ่ายหลายวัน หมอจะใช้วิธีสวนก้นด้วยลูกที่คล้ายๆลูกโป่งดูดน้ำมูกเด็กค่ะ จำไม่ได้แล้วว่ายี่ห้ออะไร ไม่แนะนำยาระบายค่ะพบแพทย์ดีที่สุด เราท้องแรกท้องผูกมาก พอท้อง 2 ทานโยเกิร์ตกับน้ำส้มทักวันช่วยได้เยอะค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ