ผลไม้

ให้นมลูกสามารถกินฝรั่งได้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ ฝรั่งย่อยยาก ทำให้ท้องผูกค่ะ

ให้ นม ฝรั่ง สามารถทานได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะ ทานผล+ดิ่มน้ำเยอะๆค่ะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ชอบกินมาก

กินฝรั่งลูกจะปวดท้องมั้ยคะ

กินได้คะคุณแม่

ได้ค่ะ ดีด้วยค่ะ👌