ผลไม้

อยากถามคุณแม่ค่ะว่าคนท้องกินลำไยได้มั้ยค่ะ

21 ตอบกลับ

เรากินทุกวันเลยวันล่ะ 5-6 ลูก ตอนตี 1 /ตี 3 จะตื่นมากิน 3 ลูกทุกวันเลย ถ้าไม่ได้กินจะหิวมากกกกกกกก พาคลื่นไส้😋

ได้คะ​ แต่ถ้าน้ำตาลในเลือดสุงหมอในงดนะคะ​ อันตรายกับเด้กในท้องคะ

ได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะแม่ บ้านนี้เคยกินแล้วตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

ได้ค่ะ แต่ห้ามเยอะ เพราะน้ำตาลสูงมาก และ มีฤทธิ์ร้อนค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินให้น้อย เพราะน้ำตาลจะสูง

กินได้ค่ะ แต่ปริมาณน้อย ระวังร้อนในค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลสูงค่ะ

ทานได้ค่ะ ระวังร้อนในกับน้ำตาลนะคะ

บ้านนี้กินเป้นกิโลเลยนั่งกินเพลิน

กินได้ค่ะแต่ต้องระวังน้ำตาลเพิ่ม