มียาระบายสำหรับคนท้องมั้ยคะ

เราไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แล้ว เพราะอึแข็งปวดท้องมากแต่เบ่งไม่ออกทำยังไงดีคะ อึดอัดมากกินผัก ผลไม้ กินน้ำเยอะๆก็แล้วไม่ช่วยเลยค่ะ ?

29 ตอบกลับ

ขอจากหมอที่ฝากครรภ์ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องผูกกินทุกอย่างผักผลไม้ดื่มน้ำเยอะก็ไม่มีผลจนต้องขอยาระบายจากหมอเอา

เหมือนกันเลยค่ะ​ ถ่ายไม่ออกเป็นอาทิตย์เลย​ อึเเข็ง​ ต้องเข้าห้องน้ำนานเเต่เบ่งไม่ออก​ ไม่สบายท้องเลยค่ะ

5y ago

เเต่เค้าเเนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ

เรากินน้ำเต้าหู้แมงลัก กับผักเยอะๆค่ะ ไม่มีปัญหาท้องผูกเลย ทั้งที่ก่อนท้องคือท้องผูกตลอด

ลองแก้วมังกรค่ะ เรานี่แข็งมาก เจ็บไปหมด ฝืนกินแก้วมังกร รุสึกถ่ายง่ายขึ้นค่ะ

ทานเห็ดเข็มทองเยอะๆค่ะ ผักบุ้งด้วย ลากออกมาทั้งลำไส้แน่นอน

บ้านนี้ 35 w ไม่เคยท้องผูก กิน ผัก ผลไม้ทุกวัน กินน้ำเยอะมาก

บ้านนี้35วีค วันนึง2-3รอบเลยค่ะแต่ท้องไม่เสียนะคะถ่ายปกติ

โยเกิร์ต. วัวแดง ในเซเว่น 2 กระปุก. ดื่มน้ำตามเยอะๆ

ทานยาคูลตอนเช้าช่วยได้ค่ะ

น้ำลูกพรุนค่ะ ได้ผลดีมาก