ผลไม้

คนท้องกินกล้วยหอมทองกับกล้วยไข่ได้ไหม

11 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ เวลาหากล้วยน้ำว้าไม่ได้ก็กินกล้วยหอมเซเว่นค่ะ

ถ้าไม่มีเบาหวานแฝงก้อกินได้ค่ะ แต่ถ้ามี หมอให้งดค่ะ

กินได้ค่ะ ยิ่งกล้วยหอมนะ ให้พลังงานเยอะมากค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ น้ำตาลสูงจ๊ะ

ได้คะ​ ระวังเรื่องน้ำตาลสูงนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

ได้ค่ะแม่ แต่กินแบบพอดีๆนะคะ 😊

ได้คะ แต่กินแต่พอดี

ได้ค่ะ

ได้จ้า