ผัก ผลไม้

เป็นคนไม่ค่อยทายผัก ผลไม้ แต่สามารถดื่มเป็นนำ้ผัก ผลไม้ได้คะ อยากทราบว่ามันวามารถทดแทนกันได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะทำแบบนั่น มันต้องดื่มทุกวันเลยนะคะ แถมจะทดแทนได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ ก็ยังอยากแนะนำว่าไม่ชอบก็ต้องทาน ให้คิดไว้ว่าเพือลูก เพือสารอาหารของลูก ทำได้ไหมคะ

ถาทานผักผลไม้ยากเเนะนำไห้ทานฟักทองต้ม มันฝรั่งนึงก้ได้ค่ะ เเทนกันใด้ค่ะ