มียาระบายสำหรับคนท้องมั้ยคะ

เราไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แล้ว เพราะอึแข็งปวดท้องมากแต่เบ่งไม่ออกทำยังไงดีคะ อึดอัดมากกินผัก ผลไม้ กินน้ำเยอะๆก็แล้วไม่ช่วยเลยค่ะ ?

29 ตอบกลับ

ปกติเป็นคนท้องผูกก่อนท้องกินยาระบายบางทีก็ไม่ได้ผล ลองกินกระเจี๊ยบมอญ. กระเจี๊ยบเขียวดูค่ะลวกกับน้ำพริกถ่ายคล่องมากสบายท้อง ลองดูค่ะไม่อันตรายกับน้องด้วย