มียาระบายสำหรับคนท้องมั้ยคะ

เราไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แล้ว เพราะอึแข็งปวดท้องมากแต่เบ่งไม่ออกทำยังไงดีคะ อึดอัดมากกินผัก ผลไม้ กินน้ำเยอะๆก็แล้วไม่ช่วยเลยค่ะ ?

29 ตอบกลับ

ช่วง 7-8 เดือน แม่บ้านนี้เป็นหนักมากค่ะ จนเป็นริดสีดวงปูดออกมา ทรมานและปวดมาก เลยมองหาตัวช่วยที่มีไฟเบอร์เสริม เราทานน้ำผลไม้ดอยคำ แล้วก็นมไฮคิวมาม่าแบบผงชง ช่วยได้เยอะค่ะ จากที่เคยปวดแสบตูดเวลาถ่าย ตอนนี้เนื้อปูดๆหายไปแล้วค่ะ ลองดูนะคะ