มียาระบายสำหรับคนท้องมั้ยคะ

เราไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แล้ว เพราะอึแข็งปวดท้องมากแต่เบ่งไม่ออกทำยังไงดีคะ อึดอัดมากกินผัก ผลไม้ กินน้ำเยอะๆก็แล้วไม่ช่วยเลยค่ะ ?

29 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำว้า แล้วดื่มน้ำเยอะๆนะคะ, ไม่งั้นก้อแอปเปิล ถ้ายังไม่ถ่าย ปรึกษาหมอเลยค่ะ! อย่าซื้อยาถ่ายมาทานนะคะเดี๋ยวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ