สมุดสีชมพู

เราไปหาหมอที่ รพ. พระมงกุฎแต่ทำไมคุณหมอไม่ให้สมุดสีชมพู ค่าคลอดของหมอทั้งหมด 35,000฿ พอเราถามว่าต้องมีสมุดสีชมพูมั้ยหมอบอกสำหรับบัตรทองและ ปกส. เท่านั่น งงเลย แล้วไม่บันทึกการตั้งครรถ์ของเราเหรอ

1 ตอบกลับ

บาง รพ. จะไม่มีสมุดค่ะ แต่อาจเป็นแฟ้มเอกสาร หรือบางที่อาจเป็นสมุดเล่มสีอื่นๆ