สมุดสีชมพู สมุดฝากครรภ์

ในสมุดสีชมพูมีบอกไหมค่ะว่า หมอคนไหนดูแลเรา ฝาก รพ.รัฐค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่มีบอกค่ะแต่จะมีชื่อหมอที่ตรวจแต่ละครั้ง รพ.ที่เราฝากเขาไม่เขียนอะไรใส่สมุดสีชมพูเลยค่ะ ข้อมูลการฝากครรภ์ทั้งหมดปริ้นใส่กระดาษA4 แต่ละครั้งที่ไปจะเปลี่ยนหมอไปเรื่อยค่ะไม่ใช่คนเดิม2-3คนสลับกันไปค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษก็จะไม่มีหมอที่รับผิดชอบโดยตรง

ไม่บอกคะ