สมุดสีชมพู

แม่ๆได้สมุดกันมั้ยคะ บ้านนี้ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ หมอไม่ได้ให้แม่มาค่ะ มีแค่ใบกระดาษแข็งสีขาวชื่อว่า "ใบฝากครรภ์"

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ. จุฬาฯ ก็ไม่มีสมุดสีชมพูค่ะ

5y ago

เป็นกระดาษเย็บไว้ด้วยกันค่ะ

ฝากคลีนิคได้เปนสมุดสีเหลืองค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ

ได้ค่ะ ฝากที่คลีนิก

5y ago

อะเคค่ะ

ฝากรพ.รัฐแบบฝากพิเศษจะเปนแฟ้ม A4 มาค่ะ ไม่เป็นเล่ม

5y ago

อ่อค่ะแม่

แม่บ้านนี้ฝากรัฐก้อให้มาค่ะเป็นบางที่หรือป่าว

5y ago

ที่ธรรมศาสตร์ไม่ให้มาอ่ะค่ะ