ฝากท้อง

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้องเพราะประจำเดือนขาดไปได้เดือนหนึ่ง ตอนนี้ประมาณ 8 สัปดาห์ค่ะ ถ้าฝาดท้องจะช้าไปไหมคะ?

90 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่า รีบฝากเลยค่า จะได้รับวิตามินบำรุงครรภ์มาทานด้วย

หมอบอกถ้าฝากก่อน 12วีคถือว่าดีมากเราพึ่งไปฝากมาค่ะ 6วีคเอง

ไม่ช้าจ้า รู้แล้วรีบไปฝากเลยจ้าหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน

ไม่ช้าค่ะ ส่วนมากหมอก็จะรับฝากครรภ์ตั้งเเต่8วีคขึ้นไป

ปกติฝากครรภ์ครั้งแรกไม่ควรเกิน3เดือนคะ.. รีบไผฝากนะคะ

ทันค่ะ แต่เคยได้ยินว่าไม่ควรฝากครั้งแรกตอนเกิน 12 วีค

ไม่ค้ะ. ถือว่าเร้วด้วยยิ่งรู้ว่าท้องก้อควรรีบไปฝาก

ไม่ช้าเลยจ้าเราไปฝากมาวันนี้​ ได้11สัปดาห์​แล้ว

ไม่ช้าจ้า รีบไปฝากเลยค่ะ ได้เอายามาบำรุงลูกนะค่ะ

ฝากตอน 8 สัปดาห์ กำลังดีค่ะ ซาวน์เห็นตัวน้องพอดี