มีเลือดออกในช่องคลอดตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์ค่ะ

เป็นอะไรรึเปล่าคะ

14 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ หาหมอมาแล้วเข้าภาวะแท้งคุกคามค่ะแต่ดีที่น้องยังไม่เป็นอะไรหัวใจเต้นปกติ หมอให้รอดูอาการค่ะว่ามีเลือดออกอีกรึเปล่า

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยค่ะคุณแม่

เห็นมาอัพเดทว่าไปหาหมอแล้ว //ดูแลตัวเองดีดีนะคะแม่ ไตรมาสแรกสำคัญ 💚

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักนะคะแม่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ✌️✌️

หาหมอค่ะ ถ้าเลือดออกไม่ต้องถามแล้วแม่ เสี่ยงแท้งนะคะ

ดูแลตัวเองดีๆจ้าแม่ บ้านนี้ก็เคยแท้งคุกคามค่ะ

สู้ๆนะคะคุณ​แม่​ งดเดินเยอะ ห้ามยกของหนักค่ะ

เป็นอันตรายค่ะมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

หาหมอค่า คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอด่วน